ข่าวประชาสัมพันธ์
สัมมนานิสิตปฏิบัติศาสนกิจภาคเหนือ รุ่นที่ 52ฯ ณ มจร.วิทยาเขตแพร่
10 ม.ค. 50 | สัมมนา/การประชุม
513
วันที่ ๑๐/๐๑/๒๐๐๗ เข้าชม : ๑๔๕๒๒ ครั้ง

มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตแพร่  ได้รับมอบหมายจากมหาวิทยาลัย ให้จัดพิธีสัมมนานิสิตปฏิบัติศาสนกิจภาคเหนือรุ่นที่  ๕๒  ณ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลง กรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตแพร่ แห่งใหม่ บ้านหนองห้า ตำบลแม่คำมี อำเภอเมือง จังหวัดแพร่ ในวันที่  ๑๒-๑๓ มกราคม  ๒๕๕๐  ในโอกาสอันเป็นมงคลนี้   ทางองค์การบริหารส่วนจังหวัดแพร่ จะได้มอบอาคารหอประชุมสิริราชานุสรณ์ ที่ได้สร้างขึ้นเพื่อถวายให้มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตแพร่ และถือโอกาสนี้ประกอบพิธีแสดงมุทิตาจิตและสืบชะตาหลวงแด่ ผู้ช่วยศาสตราจารย์พิเศษ สาธร แก่นมณี อาจารย์พิเศษและที่ปรึกษารองอธิการบดีวิทยาเขตแพร่ โดยมีพระธรรมโกศาจารย์ อธิการบดีเป็นประธานและแสดงปาฐกถาพิเศษ ฯ

หมายเหตุ : ทั้งนี้ได้แนบแผนที่การเดินทางมาพร้อมแล้ว คลิกที่ ไฟล์แนบ

เอกสารประกอบ
ไฟล์แนบ : Image-01.JPG
แหล่งข่าว : วิทยาเขตแพร่ จังหวัดแพร่