อธิการบดี มจร ชี้ ต้องพัฒนามหาวิทยาลัยสู่ความเป็นมหาวิทยาลัยระดับโลก
28 มี.ค. 50 | ข่าวมหาวิทยาลัย
วันที่ ๒๘/๐๓/๒๐๐๗ เข้าชม : ๑๒๕๔๔ ครั้ง
     เมื่อวันที่ ๒๕ ๒๘ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๕๐ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ได้จัดประชุมเชิงปฏิบัติการ เพื่อจัดทำภาระงานบุคลากรมหาวิทยาลัย มีผู้เข้าร่วมประชุมเชิงปฏิบัติการจำนวน ๑๑๕ ท่าน โดยเป็นผู้บริหารมหาวิทยาลัย ตั้งแต่ระดับรองอธิการบดี ผู้ช่วยอธิการบดี คณบดีผู้อำนวยการสำนัก  หัวหน้าภาควิชา เลขานุการสำนักงานคณบดี ผู้อำนวยการกอง หัวหน้าสาขาวิชา และหัวหน้าฝ่าย ทุกระดับของมหาวิทยาลัย
      ในวันที่ ๒๗ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๕๐ อธิการบดีมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ได้มาบรรยาย เรื่อง การยกระดับคุณภาพของมจร ให้เป็นมหาวิทยาลัยระดับโลก โดยสรุปเนื้อหาว่า มหาวิทยาลัยต้องการยกระดับคุณภาพของมหาวิทยาลัย ให้เป็นศูนย์กลางการศึกษาพระพุทธศาสนา บูรณาการกับศาสตร์สมัยใหม่ พัฒนาจิตใจและสังคม ต่อผู้เข้าร่วมประชุมเชิงปฏิบัติการ เพื่อเป็นแนวทางในการปฏิบัติและแนวนโยบายในการจัดทำภาระงานในครั้งนี้

เอกสารประกอบ
ไฟล์แนบ : brief_lectureSeminar270350.pdf