ข่าวประชาสัมพันธ์
ประชุมคณะกรรมการดำเนินโครงการปฏิบัติวิปัสสนากัมมัฏฐาน ฯ ประจำปี ๒๕๖๑
14 พ.ย. 61 | สัมมนา/การประชุม
563

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

• วิทยาเขตสุรินทร์ร่วมกับส่วนเทคโนโลยีสารสนเทศ จัดอบรมการเรียนการสอนออนไลน์ (MCU e-learning, MCU e-Testing, Google Meet) โดยทำการอบรมด้วยระบบออนไลน์ (Google Meet)
    21 เม.ย. 63 | สัมมนา/การประชุม
    623
  • คณะพุทธศาสตร์ ร่วมกับ ศูนย์พุทธศาสน์ศึกษา จัดการสัมมนาทางวิชาการ ประจำปี ๒๕๖๒
    30 พ.ย. 62 | สัมมนา/การประชุม
    153
  • กองแผนงาน กองกิจการวิทยาเขต มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย จัดสัมมนาเชิงปฏิบัติการ “จัดทำแผนงบประมาณรายจ่าย ปีงบประมาณ พ.ศ.๒๕๖๔ - ๒๕๖๘”
    22 พ.ย. 62 | สัมมนา/การประชุม
    699
  • มจร มุ่งพัฒนา MCU TV ให้ทันต่อการเปลี่ยนแปลงของโลกสื่อสาร
    24 ต.ค. 62 | สัมมนา/การประชุม
    756
  • ขอเชิญผู้สนใจร่วมงานสัมมนาวิชาการงานวันสันติภาพสากล ภายใต้หัวข้อเรื่อง #สติและสมาธิวิถีสู่สันติภาพ
    16 ก.ย. 62 | สัมมนา/การประชุม
    1227