ข่าวประชาสัมพันธ์
ขบวนแห่เครื่องสักการะเพื่อนำไปถวายหลวงพ่อพระพุทธโสธร ในโครงการไหว้ครูและสามีจิกรรม วิทยาลัยสงฆ์พุทธโสธร
30 ก.ค. 62 | ข่าวมหาวิทยาลัย
294

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

• ขอเชิญบุคลากรของมหาวิทยาลัยและประชาชนทั่วไป ร่วมปฏิบัติบูชา เนื่องในวันมาฆบูชา ระหว่างวันที่ ๗-๑๑ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๓ ณ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ต.ลำไทร อ.วังน้อย จ.พระนครศรีอยุธยา โดย สถาบันวิปัสสนาธุระ ๐๓๕-๒๔๘๐๐๐ ต่อ ๘๑๓๙,๘๑๔๔
    03 ก.พ. 63 | ข่าวมหาวิทยาลัย
    191
  • ขอเชิญร่วมงาน มาฆบูชา สมัชชาวิถีพุทธ ครั้งที่ ๒
    01 ก.พ. 63 | ข่าวมหาวิทยาลัย
    199
  • อธิการบดีปาฐกถาหน้าเมรุ อาจารย์อุดมลักษณ์ ภรรยาอาจารย์บุญมี แท่นแก้ว
    25 ม.ค. 63 | ข่าวมหาวิทยาลัย
    167
  • รองอธิการบดี ร่วมอาลัย ในงานพระราชทานเพลิงศพอาจารย์อุดมลักษณ์ ภรรยาอาจารย์บุญมี แท่นแก้ว
    25 ม.ค. 63 | ข่าวมหาวิทยาลัย
    125
  • ครุฏฐานียบูชา ครั้งที่ 17 มจร บูชาครู
    19 ม.ค. 63 | ข่าวมหาวิทยาลัย
    239