ข่าวประชาสัมพันธ์
วิทยาลัยสงฆ์พุทธโสธร จัดโครงการกิจกรรมเสริมหลักสูตร สัมมนาเรื่อง
30 ก.ค. 62 | สัมมนา/การประชุม
525

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

• ขอเชิญเข้าร่วมอบรม หลักสูตรการพัฒนาและปรับปรุงเว็บไซต์ส่วนงาน
    22 มิ.ย. 63 | สัมมนา/การประชุม
    456
  • International Conference On Multidisciplinary and Current Educational Research
    08 มิ.ย. 63 | สัมมนา/การประชุม
    530
  • วิทยาเขตสุรินทร์ร่วมกับส่วนเทคโนโลยีสารสนเทศ จัดอบรมการเรียนการสอนออนไลน์ (MCU e-learning, MCU e-Testing, Google Meet) โดยทำการอบรมด้วยระบบออนไลน์ (Google Meet)
    21 เม.ย. 63 | สัมมนา/การประชุม
    1188
  • คณะพุทธศาสตร์ ร่วมกับ ศูนย์พุทธศาสน์ศึกษา จัดการสัมมนาทางวิชาการ ประจำปี ๒๕๖๒
    30 พ.ย. 62 | สัมมนา/การประชุม
    235
  • กองแผนงาน กองกิจการวิทยาเขต มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย จัดสัมมนาเชิงปฏิบัติการ “จัดทำแผนงบประมาณรายจ่าย ปีงบประมาณ พ.ศ.๒๕๖๔ - ๒๕๖๘”
    22 พ.ย. 62 | สัมมนา/การประชุม
    1100