ขอเชิญวิจารณ์ แสดงความคิดเห็น ขอบเขตงานจ้างเหมาก่อสร้างอาคารหอประชุม ๔๘ ปี (TOR)
วันที่ ๐๕/๐๗/๒๐๐๗ เข้าชม : ๑๓๐๑๙ ครั้ง

มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย    มีความประสงค์จะเรียกประกวดราคางานจ้างเหมาก่อสร้างอาคาร มวก. ๔๘ พรรษา (หอประชุม)  พื้นที่ใช้สอยประมาณ ๑๖,๘๙๘ ตารางเมตร   ๑ หลัง

เป็นอาคารทรงไทยประยุกต์ ๒ ชั้น ชั้น ๒ มีชั้นลอย พื้นที่อาคารรวม ๑๖,๘๙๘  ตารางเมตร  ประกอบไปด้วยชั้นล่าง พื้นที่  ๘,๐๑๐ ตารางเมตร เป็นพื้นที่โถงจัดแสดงนิทรรศการ  พิพิธภัณฑ์  ห้องประชุมย่อย  สำนักงานดูแลอาคาร ห้องเก็บของ ห้องเครื่องงานระบบ และพื้นที่จดรถ

ชั้นที่ ๒ พื้นที่ ๗,๕๒๐ ตารางเมตร  เป็นพื้นที่โถงทางเข้าห้องประชุมใหญ่ที่สามารถบรรจุผู้เข้าร่วมประชุมได้ไม่น้อยกว่า จำนวน ๓,๐๐๐ ที่นั่ง  สามารถแบ่งเป็น ๒ ห้องได้  พร้อมห้องน้ำ-ส้วมของพระสงฆ์  และของฆราวาส  ห้องเตรียมการประชุม ส่วนชั้นลอย พื้นที่ ๑,๓๖๘ ตารางเมตร ใช้เป็นห้องประชุมย่อย  ห้องเครื่องงานระบบ และห้องควบคุมการจัดประชุม

โครงสร้างอาคารเป็นคอนกรีตเสริมเหล็ก หลังคาช่วงกว้างเป็นเป็นโครงเหล็ก  มุงด้วยหลังคาแผ่นเหล็กรีดลอน ส่วนหลังคาทรงไทยโดยรอบและมุขทางเข้าเป็นหลังคาทรงไทย

โครงหลังคาเหล็กมุงด้วยกระเบื้องดินเผาแบบกาบกล้วยเคลือบสี  รูปลักษณ์ภายนอกโดยทั่วไปเป็นสถาปัตยกรรมไทยประยุกต์ ลวดบัวอาคารเป็นงานก่ออิฐผูกบัวฉาบปูนหรือหล่อคอนกรีตเสริมเหล็กสำเร็จรูป ลวดลายและองค์ประกอบอาคารเป็นลายปูนปั้นถอดพิมพ์ ทาสี งานระบบอาคารมีครบถ้วน ทั้งระบบปรับอากาศและระบายอากาศ ระบบไฟฟ้าและสื่อสาร ระบบสุขาภิบาลและดับเพลิง  ทั้งนี้รวมถึงระบบอคูสติกและระบบเสียงภายในห้องประชุม  ด้วยวิธีการทางอิเล็กทรอนิกส์ ราคากลางในการจัดจ้างจำนวน  ๓๔๘,๑๐๐,๒๑๒  บาท  (สามร้อยสี่สิบแปดล้านหนึ่งแสน
สองร้อยสิบสองบาทถ้วน) ระยะเวลาดำเนินการในการประกวดราคา ภายในเดือน กรกฎาคม  พ.ศ. ๒๕๕๐

ในการนี้ มหาวิทยาลัยขอเชิญบริษัท ห้างร้าน และผู้ใดสนใจ วิจารณ์ หรือแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับขอบเขตงาน (TOR) และร่างเอกสารประกวดราคา หรือเป็นลายลักษณ์อักษร

โดยไปรษณีย์ตอบรับด่วนพิเศษ (EMS) ส่งไปที่กองแผนงาน สำนักงานอธิการบดี ห้อง ๑๐๓ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ถนนมหาราช แขวงพระบรมมหาราชวัง เขตพระนคร กรุงเทพมหานคร ๑๐๒๐๐ หรือผ่านทางเว็บไซต์ www.mcu.ac.th และ E-mail Address: mcuplan@mcu.ac.th  โดยเปิดเผยตัว  โดยระบุชื่อ  ที่อยู่  หมายเลขโทรศัพท์ ที่สามารถติดต่อได้  เพื่อนำข้อคิดเห็น หรือข้อเสนอแนะมาพิจารณาต่อไป
ดูรายละเอียดในไฟน์แนบ PDF

ข้อมูลจากกองแผนงาน สำนักงานอธิการบดี

เอกสารประกอบ
ไฟล์แนบ : SpecMCU48#2.pdf