ข่าวประชาสัมพันธ์
สัมมนาเรื่อง ธรรมาภิบาลกับการบริหารจัดการองค์กร
17 ก.ค. 50 | ข่าวสัมมนา/การประชุม
503
วันที่ ๑๗/๐๗/๒๐๐๗ เข้าชม : ๑๐๐๖๖ ครั้ง

เมื่อวันที่ ๑๒ กรกฎาคม ๒๕๕๐  บัณฑิตวิทยาลัย ได้จัดสัมมนาทางวิชาการ เรื่อง ธรรมาภิบาลกับการบริหารจัดการองค์กร  ที่ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ศูนย์วัดศรีสุดาราม แขวงบางขุนนนท์  เขตบางกอกน้อย  กรุงเทพฯ  โดยเริ่มงานเวลา ๑๓.๐๐ น.  พระศรีสิทธิมุนี คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย จุดธูปเทียน นำบูชาพระรัตนตรัยเปิดการสัมมนา วิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิที่มาร่วมสัมมนา คือ ๑. พระราชญาณวิสิฐ (เสริมชัย ชยมงฺคโล) เจ้าอาวาสวัดหลวงพ่อสดธรรมกายาราม จ.ราชบุรี  ๒. คุณภราเดช พยัฆวิเชียร สมาชิกสภานิติบัญญัติแห่งชาติ และรักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยศิลปากร  ดำเนินรายการสัมมนา โดย คุณสายสวรรค์ ขยันยิ่ง  พิธีกรรายการโทรทัศน์    การสัมมนาได้แบ่งเป็น ๒ ช่วง วิทยากรได้อภิปรายในช่วงแรกแล้วได้ตอบคำถามผู้เข้าร่วมสัมมนาในช่วงท้าย โดยได้ใช้เวลาประมาณ ๓ ชั่วโมง  เสร็จสิ้นการสัมมนาเมื่อเวลา ๑๖.๓๐ น. มีผู้เข้าร่วมสัมมนาประมาณ ๑๕๐ รูปคน

แหล่งข่าว : บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย