ข่าวประชาสัมพันธ์
ขอเชิญบุคลากรของมหาวิทยาลัยและประชาชนทั่วไป ร่วมปฏิบัติบูชา เนื่องในวันมาฆบูชา ระหว่างวันที่ ๗-๑๑ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๓ ณ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ต.ลำไทร อ.วังน้อย จ.พระนครศรีอยุธยา โดย สถาบันวิปัสสนาธุระ ๐๓๕-๒๔๘๐๐๐ ต่อ ๘๑๓๙,๘๑๔๔
03 ก.พ. 63 | ข่าวมหาวิทยาลัย
189

ขอเชิญบุคลากรของมหาวิทยาลัยและประชาชนทั่วไป ร่วมปฏิบัติบูชา เนื่องในวันมาฆบูชา ระหว่างวันที่ ๗-๑๑ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๓ ณ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ต.ลำไทร อ.วังน้อย จ.พระนครศรีอยุธยา   โดย สถาบันวิปัสสนาธุระ ๐๓๕-๒๔๘๐๐๐ ต่อ ๘๑๓๙,๘๑๔๔