ข่าวประชาสัมพันธ์
ขอเชิญผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ นิสิต ทั้งส่วนกลาง และส่วนภูมิภาคทุกท่านร่วมรับชมการถ่ายทอดสด อธิการบดี พบประชาคม มจร : แนวทางการบริหารงานในสถาการณ์ปัจจุบัน ในวันที่ ๒๖ มีนาคม พ.ศ.๒๕๖๓ เวลา ๐๙.๓๐ น.
24 มี.ค. 63 | ข่าวมหาวิทยาลัย
605

โดยการเผยแพร่ภาพสดทางสุถานีโทรทัศน์ MCU TV และผ่านช่องทางการสื่อออนไลน์ เฟสบุ๊ค,ยูทูป

ติดตามได้ที่ www.mcu.ac.th หรือเฟสบุ๊ค MCU TV-channel และ กองสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลง