ข่าวประชาสัมพันธ์
ระบบสนับสนุนการเรียนที่บ้าน แนวทาง Learn from Home
01 เม.ย. 63 | ข่าวมหาวิทยาลัย
651

v

• เครื่องมือจัดการเรียนการสอนออนไลน์
  • เทคโนโลยีสารสนเทศเพื่อการศึกษา
  • VDO Conference Live Broadcast VDO on Demand

เพิ่มเติม : http://www.it.mcu.ac.th/?p=10927

จัดทำโดย

ส่วนเทคโนโลยีสารสนเทศ

สำนักหอสมุดและเทคโนโลยีสารสนเทศ

มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย

www.it.mcu.ac.th