งานรำลึกถึงคุณูปการผู้เกษียณอายุการทำงาน ประจำปี ๒๕๕๐
06 ก.ย. 50 | ข่าวมหาวิทยาลัย
วันที่ ๐๖/๐๙/๒๐๐๗ เข้าชม : ๑๓๕๘๕ ครั้ง

มหาวิทยาลัยกำหนดจัดงานรำลึกถึงคุณูปการของบุคลากรผู้เกษียณอายุการทำงาน ประจำปี ๒๕๕๐ ในวันพฤหัสบดีที่ ๒๗ กันยายน พ.ศ. ๒๕๕๐ ณ ห้องประชุมมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วัดศรีสุดาราม แขวงบางขุนนนท์ เขตบางกอกน้อย กรุงเทพมหานคร
       ผู้เกษียณอายุการทำงาน ในปีงบประมาณ ๒๕๕๐ มีจำนวน ๙ รูป/คน ประกอบด้วย
      ๑. พระราชปัญญาเมธี (สมชัย กุสลจิตฺโต รศ.) อาจารย์คณะพุทธศาสตร์
      ๒. พระครูกัลยาณสิทธิวัฒน์ (สมาน กลฺยาณธมฺโม ผศ.) อาจารย์คณะมนุษยศาสตร์
      ๓. พระมหาเล็ก กนฺตวีโร  อาจารย์โรงเรียนบาลีอบรมศึกษา วัดสระเกศ
      ๔. พระมหาวันชัย กนฺตจารี เจ้าหน้าที่ประจำวิทยาเขตนครราชสีมา
      ๕. ผศ.ดร.ปรีชา คะเนตนอก อาจารย์คณะมนุษยศาสตร์
      ๖. ดร.อุดร จันทวัน อาจารย์วิทยาเขตขอนแก่น
      ๗. ดร.ใจ บุญชัยมิ่ง อาจารย์วิทยาเขตพะเยา
      ๘. นายทองใส ตามบุญ  อาจารย์คณะครุศาสตร์
      ๙. นายสมหมาย ดูยอดรัมย์  อาจารย์คณะครุศาสตร์

ขออาราธนา/เชิญผู้บริหาร คณาจารย์และเจ้าหน้าที่ของมหาวิทยาลัยร่วมงานในครั้งนี้โดยพร้อมเพรียงกัน

กำหนดการ :::ที่นี่:::

แหล่งข่าว : กองกลาง สำนักงานอธิการบดี