ข่าวประชาสัมพันธ์
“วิกฤติไม่ปิดโอกาสการพัฒนา” สถาบันภาษา เปิดแล้ว !!
21 เม.ย. 64 | สัมมนา/การประชุม
143

ใช้วิกฤติให้เป็นโอกาส ระหว่าง WFH เพิ่มทักษะภาษาอังกฤษกับสถาบันภาษา พัฒนาสู่ความเป็นมืออาชีพ มาตรฐานระดับสากล โดยเน้นทักษะการเขียน (Writing Skill) เหมาะสำหรับผู้บริหาร อาจารย์ บุคลากร นักวิจัย และนิสิตของมหาวิทยาลัย

วันอังคารที่ ๒๗ เมษายน ๒๕๖๔  เวลา ๑๓.๐๐-๑๖.๐๐ น.

เปิดช่องทางการเรียนรู้พิเศษ หัวข้อ...

“How to Write a Research Abstract Professionally”

วิธีเขียนบทคัดย่อวิจัยอย่างมืออาชีพ

โดยวิทยากรผู้เชี่ยวชาญมากประสบการณ์

รองศาสตราจารย์ ดร.ประกาศิต สิทธิ์ธิติกุล

อดีตนายกสมาคมครูผู้สอนภาษาอังกฤษแห่งประเทศไทย

อาจารย์ประจำสถาบันภาษา มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์

เข้าร่วมได้ที่ Zoom ID. 995 529 2699

รองรับจำนวน ๑๐๐ ท่านเท่านั้น!!

สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ ส่วนวิชาการ สถาบันภาษา

โทร.๐๙๕ ๕๒๙ ๒๖๙๙ Line ID: morm26