ข่าวประชาสัมพันธ์
ขอเชิญเครือข่ายสถานศึกษาวิถีพุทธ พระสอนศีลธรรม และพุทธศาสนิกชนที่สนใจร่วมเป็นพลังขับเคลื่อนศีลธรรมในสังคมไทย เข้าร่วมสัมมนา รูปแบบ online
80

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

• กลุ่มบริษัทเมืองโบราณ เมืองสมุทรปราการ ร่วมบริจาคข้าวสาร จำนวน 1,000 กิโลกรัม เพื่อรวมโครงการจัดตั้งโรงทานมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัยใน 4 ภาค
    11 มิ.ย. 64 | ข่าวมหาวิทยาลัย
    33
  • มหาจุฬาฯ ติด TOP 10 ของประเทศ มีนักศึกษาปริญญาเอกมากเป็นอันดับ 6 ของไทย ในปี 2563
    07 มิ.ย. 64 | ข่าวมหาวิทยาลัย
    104
  • ประกาศสนามหลวงแผนกบาลี เรื่อง กำหนดการสอบประโยคบาลีสนามหลวง ครั้งที่ ๒ ปี พ.ศ. ๒๕๖๔ สนามหลวงแผนกบาลี จึงประกาศกำหนดการสอบประโยคบาลีสนามหลง ครั้งที่ ๒ ปี พ.ศ.๒๕๖๔ ตรงกับวันที่ ๔ - ๖ กรกฎาคม พ.ศ.๒๕๖๔ ประกาศ ณ วันที่ ๗ มิถุนายน พ.ศ.๒๕๖๔
    07 มิ.ย. 64 | ข่าวมหาวิทยาลัย
    39
  • ทรงพระกรุณาโปรดสถาปนา "พระธรรมโมลี" รองอธิการบดีวิทยาเขตสุรินทร์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ขึ้นเป็น "พระพรหมวชิรโมลี"
    282
  • โปรดพระราชทานสัญญาบัตรตั้งสมณศักดิ์ พระเทพวิสุทธิมุนี ผอ.สถาบันวิปัสสนาธุระ มจร เป็น พระธรรมวชิรมุนี
    226