ข่าวประชาสัมพันธ์
ประกาศสนามหลวงแผนกบาลี เรื่อง กำหนดการสอบประโยคบาลีสนามหลวง ครั้งที่ ๒ ปี พ.ศ. ๒๕๖๔ สนามหลวงแผนกบาลี จึงประกาศกำหนดการสอบประโยคบาลีสนามหลง ครั้งที่ ๒ ปี พ.ศ.๒๕๖๔ ตรงกับวันที่ ๔ - ๖ กรกฎาคม พ.ศ.๒๕๖๔ ประกาศ ณ วันที่ ๗ มิถุนายน พ.ศ.๒๕๖๔
07 มิ.ย. 64 | ข่าวมหาวิทยาลัย
362

สนามหลวงแผนกบาลี จึงประกาศกำหนดการสอบประโยคบาลีสนามหลง ครั้งที่ ๒ ปี พ.ศ.๒๕๖๔  ตรงกับวันที่ ๔ - ๖ กรกฎาคม พ.ศ.๒๕๖๔