ข่าวประชาสัมพันธ์
โปรดพระราชทานสัญญาบัตรตั้งสมณศักดิ์ พระเทพวัชรบัณฑิต เป็นพระธรรมวัชรบัณฑิต
08 ก.ค. 64 | ข่าวมหาวิทยาลัย
1129

พระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณ มหิศรภูมิพลราชวรางกูรกิติสิริสมบูรณอดุลยเดช สยามินทราธิเบศรราชวโรดม บรมนาถบพิตร พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว

มีพระบรมราชโองการโปรดพระราชทานสัญญาบัตรตั้งสมณศักดิ์

พระเทพวัชรบัณฑิต เป็น พระธรรมวัชรบัณฑิต ปริยัติกิจสุวิธาน ปรีชาญาณคุณดิลกตรีปิฎกบัณฑิต มหาคณิสสร บวรสังฆาราม คามวาสี

พระราชาคณะชั้นธรรม สถิต ณ วัดปากน้ำา พระอารามหลวง กรุงเทพมหานคร มีฐานานุศักดิ์ตั้งฐานานุกรมได้ ๖ รูป คือ พระครูปลัดปัญญาวรวัฒน์ ๑ พระครูวินัยธร ๑ พระครูธรรมธร ๑ พระครูสังฆรักษ์ ๑ พระครูสมุห์ ๑พระครูใบฎีกา๑

ทั้งนี้ ตั้งแต่วันที่ กรกฎาคม พุทธศักราช ๒๕๖๔

ประกาศณ วันที่ ๘ กรกฎาคม พุทธศักราช ๒๕๖๔

เป็นปีที่ ๖ ในรัชกาลปัจจุบัน

------------------------------