ข่าวประชาสัมพันธ์
"จัดแบบเน้นๆ รวมสุดยอดวิทยากร ต้อนรับสิงหาคม"
20 ก.ค. 64 | สัมมนา/การประชุม
531

หลากหลายเมนูการอบรมที่ไม่ควรพลาด!!!  ในทุกการพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษ กับสุดยอดวิทยากรคุณภาพ ที่คัดสรรมาเพื่อประชาคม มจร

วันที่ ๓ , ๔ และ ๗ สิงคมคม ๒๕๖๔

ฟรี "ออนไลน์พร้อมกันทั่วประเทศ"

เหมาะสำหรับ.....

๑. ผู้บริหาร อาจารย์ บุคลากรของมหาวิทยาลัย

๒. นิสิตปริญญาโท - เอก ที่กำลังเรียนในหลักสูตรสถาบันภาษา

๓. นิสิตใหม่ที่จะเข้าสอบภาษาอังกฤษ MCU-GET

๔. บุคคลทั่วไปที่สนใจพัฒนาภาษาอังกฤษตนเอง

สอบถามเพิ่มเติมได้ที่

ส่วนวิชาการ สถาบันภาษา