ข่าวประชาสัมพันธ์
บริหารแบบไม่บริหาร พระธรรมวัชรบัณฑิต, ศ.ดร.
30 ก.ค. 64 | ข่าวมหาวิทยาลัย
174
หนังสือเล่มนี้ ได้พยายามนำเสนอว่า ศาสตร์และศิลป์ของการบริหารที่ดีคือ "การบริหารแบบไม่บริหาร" ค้นหารายละเอียดได้จากหนังสือเล่มนี้
.
Download PDF

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

• รำลึกถึงคุณูปการผู้เกษียณอายุการทำงาน พ.ศ. ๒๕๖๔
    18 ก.ย. 64 | ข่าวมหาวิทยาลัย
    203
  • “มหาวิทยาลัยขับเคลื่อนองค์กรสู่การบรรลุเป้าหมายด้วยการใช้การตรวจประเมินการปฏิบัติงานเป็นกลไกหนึ่งในการควบคุมภายในการปฏิบัติงานทั้งระบบของมหาวิทยาลัย”
    80
  • 134 ปี มจร มอบคุณค่า-เป็นแบบอย่างอะไรให้สังคม? โดย เจ้าคุณประสาร
    48
  • อธิการบดีบดีม.ศรีปทุม เป็นเจ้าภาพถวายภัตตาหารทำบุญวันเกิด “มหาจุฬาฯ”
    43
  • ประกาศมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เรื่อง การตรวจประเมินการปฎิบัติงานส่วนงานสนับสนุนการจัดการศึกษา มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ปีการศึกษา ๒๕๖๓
    14 ก.ย. 64 | ข่าวมหาวิทยาลัย
    80