ข่าวประชาสัมพันธ์
10 ก.ย. 64 | สัมมนา/การประชุม
180

“อนาคตประเทศไทย อนาคตของพวกเรา หลังสถานการณ์โควิด-๑๙ จะเป็นอย่างไร”

หลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชารัฐประศาสนศาสตร์ และสาขาวิชารัฐศาสตร์ ภาควิชารัฐศาสตร์ คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย

ขอเชิญ ผู้บริหาร อาจารย์ บุคลากร และนิสิต เข้าร่วมการสัมมนาวิชาการ

หัวข้อ "การสร้างความพร้อมในการเปิดเมืองหลังสถานการณ์โควิด-๑๙"

ในวันเสาร์ที่ ๑๘ กันยายน ๒๕๖๔

ตั้งแต่ เวลา ๑๒:๐๐-๑๗:๐๐ น.

บรรยายพิเศษโดย

๑) พระธรรมวัชรบัณฑิต,ศ.ดร.

อธิการบดี มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย

๒) ศาสตราจารย์กิตติคุณ วิษณุ เครืองาม

รองนายกรัฐมนตรี

รับฟังการเสวนาพิเศษ โดย วิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิ

๑) นพ.ธนรักษ์ ผลิพัฒน์

ผู้ตรวจราชการกระทรวงสาธารณสุข เขตสุขภาพที่ ๕

๒) คุณสุพันธุ์ มงคลสุธี

ประธานสภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย

๓) ดร.เสาวรัจ รัตนคำฟู

ผู้อำนวยการวิจัย ด้านนโยบายนวัตกรรม เพื่อการพัฒนาที่ยั่งยืน

สถาบันวิจัยเพื่อการพัฒนาประเทศไทย (TDRI)

“มองเห็นอนาคตประเทศไทย มองเห็นอนาคตของพวกเรา ทิศทางประเทศไทย ทิศทางอนาคตของพวกเรา”

ลงทะเบียนออนไลน์ได้แล้ววันนี้ โดยการ...

๑) Scan QR Code

๒) เพิ่มเพื่อน Line ID : @seminar_mcu0921

๓) https://lin.ee/bfCrwkv

(รับจำนวนจำกัด)

สัมมนาออนไลน์ฟรี และมี “เกียรติบัตร”สำหรับผู้เข้าร่วมกิจกรรม