ข่าวประชาสัมพันธ์
18 ก.ย. 64 | ข่าวมหาวิทยาลัย
431

ขอเชิญผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ นิสิต และบุคคลทั่วไปเข้าร่วมงาน "วันกตัญญู" รำลึกถึงคุณูปการผู้เกษียณอายุการทำงาน พ.ศ. ๒๕๖๔ ในวันพฤหัสบดีที่ ๓๐ กันยายน พ.ศ.๒๕๖๔ เวลา ๐๙.๐๐ น.

-------------------------

ลงทะเบียนเข้าร่วมสัมมนา คลิกLink  https://forms.gle/LvGtVb48scLZqbtM7

สามารถเข้าร่วมรับฟังได้ที่ระบบZOOM

ห้องที่ 1 zoom.us/j/9898248048

มีเกียรติบัตรให้สำหรับผู้เข้าร่วมงาน และทำแบบประเมินความพึงพอใจ

สามารถรับชมการถ่ายทอดสดได้ที่  YouTube: mcu tv , Facebook: mcu tv news, mcu tv live, mcu tv-channel, www.tv.mcu.ac.th