ข่าวประชาสัมพันธ์
ประกาศกำหนดขึ้นทะเบียนบัณฑิตและการรายงานตัวเข้ารับปริญญาบัตร ประจำปี พ.ศ. ๒๕๖๔ (ฉบับที่ ๒)
22 พ.ย. 64 | ข่าวมหาวิทยาลัย
1267
วันที่ ๒๑-๒๖ พ.ย. รายงานตัวผ่านเว็บไซต์
วันที่ ๒๗-๓๐ พ.ย. เจ้าหน้าที่ตรวจสอบข้อมูล
วันที่ ๕-๗ ธ.ค. ดาวน์โหลดเอกสารเพื่อแสดงในวันเข้าพิธีประสาทปริญญา
ลงทะเบียนออนไลน์

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

• ขออาราธนา/เรียนเชิญ บุคลกรของมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ร่วมสวดมนต์ เจริญจิตภาวนาประจำเดือนตุลาคม ๒๕๖๕
    30 ก.ย. 65 | ข่าวมหาวิทยาลัย
    14
  • ผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนิสิต ร่วมโครงการปลูกต้นไม้เพื่อเป็นการทำบุญอายุวัฒนมงคลรำลึก ๖๒ ปี พระธรรมวัชรบัณฑิต, ศ.ดร. (สมจินต์ สมฺมาปญฺโญ)
    32
  • ประชุมผู้บริหารระดับสูง มจร
    39
  • พลอากาศตรี สุพิชัย สุนทรบุระ รองเลขาธิการสำนักพระราชวัง ได้เดินทางมาเป็นประธานถวายพานพุ่มดอกไม้และไตรจีวร ในงานทำบุญอายุวัฒนมงคล ๖๒ ปี พระธรรมวัชรบัณฑิต,ศ.ดร. อธิการบดี
    53
  • กรมคุมประพฤติดึงพลัง “บวร” ลงนาม MOU ศูนย์คุมประพฤติภาคประชาชน
    26 ก.ย. 65 | ข่าวมหาวิทยาลัย
    57