ข่าวประชาสัมพันธ์
ประกาศกำหนดขึ้นทะเบียนบัณฑิตและการรายงานตัวเข้ารับปริญญาบัตร ประจำปี พ.ศ. ๒๕๖๔ (ฉบับที่ ๒)
22 พ.ย. 64 | ข่าวมหาวิทยาลัย
264
วันที่ ๒๑-๒๖ พ.ย. รายงานตัวผ่านเว็บไซต์
วันที่ ๒๗-๓๐ พ.ย. เจ้าหน้าที่ตรวจสอบข้อมูล
วันที่ ๕-๗ ธ.ค. ดาวน์โหลดเอกสารเพื่อแสดงในวันเข้าพิธีประสาทปริญญา
ลงทะเบียนออนไลน์

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

• กำหนดการ สมเด็จพระอริยวงศาคตญาณ สมเด็จพระสังฆราช สกลมหาสังฆปริณายก โปรดมีพระบัญชามอบสมเด็จพระมหาธีราจารย์ ปฏิบัติหน้าที่แทนพระองค์ เป็นประธานในพิธีประสาทปริญญา ประจำปี ๒๕๖๔ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
    26 พ.ย. 64 | ข่าวมหาวิทยาลัย
    151
  • ในหลวงทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯ พล.อ.ต.สุพิชัย สุนทรบุระ รองเลขาธิการพระราชวัง ไปในการถวายภัตตาหารแด่ พระคณาจารย์ – พระนิสิต มจร HIS MAJESTY THE KING GRACIOUSLY ASSIGNED AIR VICE MARSHAL SUPHICHAI SOONTHORNBURA, VICE SECRETARY GENERAL OF ROYAL PALACE TO OFFER FOOD TO MCU MONK LECTURERS - STUDENTS
    26 พ.ย. 64 | ข่าวมหาวิทยาลัย
    174
  • ประกาศสำนักนายกรัฐมนตรี เรื่อง แต่งตั้งศาสตราจารย์
    25 พ.ย. 64 | ข่าวมหาวิทยาลัย
    50
  • อธิการบดี มจร ย้ำนโยบายปฏิบัติธรรมประจำปี 2564 เน้นปฏิบัติ Onsite-Online
    23 พ.ย. 64 | ข่าวมหาวิทยาลัย
    752
  • ในหลวงทรงพระกรุณาโปรดเกล้า ฯ ถวายภัตตาหารแด่ “พระคณาจารย์ – พระนิสิต” มจร HIS MAJESTY THE KING GRACIOUSLY OFFERED FOOD TO MCU MONK LECTURERS - STUDENTS
    22 พ.ย. 64 | ข่าวมหาวิทยาลัย
    97