ข่าวประชาสัมพันธ์
ประกาศผลสอบ บาลีสนามหลวง ประจำปี พ.ศ. ๒๕๖๕
23 มี.ค. 65 | ข่าวมหาวิทยาลัย
8407

เมื่อวันที่ ๒๓ มีนาคม ๒๕๖๕ ที่ศาลาอบรมสงฆ์ วัดสามพระยาวรวิหาร เขตพระนคร กรุงเทพมหานคร พระพรหมโมลี  กรรมการมหาเถรสมาคม รักษาการเจ้าอาวาสวัดปากน้ำภาษีเจริญ ในฐานะแม่กองบาลีสนามหลวง เป็นประธานในการประกาศผลสอบบาลีสนามหลวง ประจำปี พ.ศ. ๒๕๖๕ ชั้นเปรียญธรรม ๖ - ๗ - ๘ - ๙ ประโยค ส่วนประโยค ๑-๒ ถึงประโยค ๕ มีการติดประกาศที่วัดปากน้ำภาษีเจริญ โดยมีรายละเอียด ดังนี้

-ป.ธ. ๙ ได้ ๕๒ รูป

-ป.ธ. ๘ ได้ ๙๓ รูป

-ป.ธ. ๗ ได้ ๒๐๖ รูป

-ป.ธ. ๖  ได้ ๑๘๖ รูป

-ป.ธ. ๕ ได้ ๒๓๖ รูป ซ่อม ๒๑๓ รูป

-ป.ธ. ๔ ได้ ๔๒๕ รูป ซ่อม ๓๔๒ รูป

-ป.ธ. ๓ ได้ ๗๒๗ รูป ซ่อม ๑,๑๐๒ รูป

-ประโยค ๑-๒ ได้ ๙๗๙ รูป ซ่อม ๒,๘๒๐ รูป