ข่าวประชาสัมพันธ์
มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ขอเชิญลงทะเบียนเข้าร่วมกิจกรรมวันวิสาขบูชานานาชาติ ครั้งที่ ๑๗
04 พ.ค. 65 | ข่าวมหาวิทยาลัย
487

เรื่อง “หลักปฏิบัติทางพระพุทธศาสนาเพื่อสันติภาพและความสามัคคีในยามเกิดความขัดแย้ง” (Buddhist Practices for Peace and Solidarity in Times of Conflict)

เนื่องในวันวิสาขบูชา วันสําคัญสากลของโลก ประจําปี ๒๕๖๕

วันที่ ๑๒ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๖๕ เวลา ๐๘.๐๐ - ๑๖.๓๐ น.

ลงทะเบียนเข้าร่วมกิจกรรม https://forms.gle/neugcFfW26auQadv5

ผ่านระบบออนไซต์ ณ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ตำบลลำไทร อำเภอวังน้อย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

ผ่านระบบออนไลน์ ZOOM ID: 998 993 3546