ข่าวประชาสัมพันธ์
พระพรหมบัณฑิต เชิญชวนชาวพุทธทั่วโลกร่วมเฉลิมฉลองวันวิสาขบูชาโลก ที่ศูนย์ประชุมสหประชาชาติผ่านระบบออนไลน์
12 พ.ค. 65 | ข่าวมหาวิทยาลัย
88

เมื่อวันอังคารที่ 10 พฤษภาคม 2565 พระพรหมบัณฑิต (ประยูร ธมฺมจิตฺโต) เจ้าอาวาสวัดประยุรวงศาวาส กรรมการมหาเถรฯ ประธานคณะอนุกรรมการจัดทำพระไตรปิฎก ฉบับภาษาอังกฤษ นายกสมาคมสมาคมสภาสากลวันวิสาขบูชาโลก ได้เชิญชวนชาวพุทธทั่วโลกร่วมเฉลิมฉลองวันวิสาขบูชาโลก ณ ศูนย์ประชุมสหประชาชาติผ่านระบบออนไลน์