ข่าวประชาสัมพันธ์
สุนทรพจน์จากผู้นำชาวพุทธ : พระธรรมวัชรบัณฑิต, ศ.ดร.
13 พ.ค. 65 | ข่าวมหาวิทยาลัย
44

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

• สภา มจร อนุมัติตั้ง วิทยาลัยสงฆ์ จันทบุรี แห่งที่ 27
    25 พ.ค. 65 | ข่าวมหาวิทยาลัย
    138
  • แม่กองบาลีสนามหลวง แต่งตั้งรักษาการรองแม่กองบาลีสนามหลวง PRESIDENT OF THE CENTRAL PALI LANGUAGE TESTING SERVICE HEADQUARTER OF THAILAND APPOINTED HIS ACTING VICE PRESIDENTS.
    22 พ.ค. 65 | ข่าวมหาวิทยาลัย
    43
  • กําหนดการ ประชุมเชิงปฏิบัติการถ่ายทอดยุทธศาสตร์สู่การปฏิบัติ แผนพัฒนามหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ในช่วงแผนพัฒนาการศึกษาระดับอุดมศึกษา ระยะที่ ๑๓ (พ.ศ. ๒๕๖๖ – ๒๕๗๐) ระหว่างวันที่ ๒๔ - ๒๖ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๖๕ โซนภาคกลาง
    22 พ.ค. 65 | ข่าวมหาวิทยาลัย
    43
  • พระครูโสภณพุทธิศาสตร์ (เชี่ยว ชิตินฺทฺริโย) รองอธิการบดีฝ่ายประชาสัมพันธ์และเผยแผ่ มรณภาพ
    17 พ.ค. 65 | ข่าวมหาวิทยาลัย
    231
  • ‘พระครูโสภณพุทธิศาสตร์’ รองอธิการบดี มจร มรณภาพ สิริอายุ 62 ปี
    17 พ.ค. 65 | ข่าวมหาวิทยาลัย
    108