ข่าวประชาสัมพันธ์
ปาฐกถาพิเศษ ในพิธีเฉลิมฉลองวันวิสาขบูชาโลก ณ ศูนย์ประชุมสหประชาชาติ ราชดำเนิน 13 พฤษภาคม 2565 หัวข้อ กรุณาธรรมเยียวยาโลกที่กำลังเผชิญหน้ากับวิกฤตการณ์ได้อย่างไร??? โดย ศ.ดร.พิษณุ เครืองาม รองนายกรัฐมนตรี ประเทศไทย
13 พ.ค. 65 | ข่าวมหาวิทยาลัย
52

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

• สถาบันวิปัสสนาธุระ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ขอเชิญนิสิตบัณฑิตศึกษาและประชาชนทั่วไปปฏิบัติวิปัสสนากรรมฐาน ถวายเป็นพระราชกุศลแด่สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา ๑๒ สิงหามหาราชินี
    23 มิ.ย. 65 | ข่าวมหาวิทยาลัย
    68
  • กองกิจการนิสิต มจร จัดพิธีเปิดการศึกษาและปฐมนิเทศนิสิตใหม่ 2565
    21 มิ.ย. 65 | ข่าวมหาวิทยาลัย
    82
  • ขอเชิญนิสิตบัณฑิตศึกษาและประชาชนทั่วไปร่วมปฏิบัติธรรมเฉลิมพระเกียรติ วันเฉลิมพระชนมพรรษา พระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว
    15 มิ.ย. 65 | ข่าวมหาวิทยาลัย
    161
  • “รองอธิการบดี มจร” หนุนคณาจารย์เรียนภาษาอังกฤษ 1 ปี สามารถพัฒนาปัญญา ช่วยงานคณะสงฆ์มากยิ่งขึ้น
    13 มิ.ย. 65 | ข่าวมหาวิทยาลัย
    115
  • “มหาจุฬาฯ” เปิดเรียนวันแรกผู้บริหารร่วมฉันภัตตาหารกับพระนิสิต
    13 มิ.ย. 65 | ข่าวมหาวิทยาลัย
    92