ข่าวประชาสัมพันธ์
ขอเชิญนิสิตบัณฑิตศึกษาและประชาชนทั่วไปร่วมปฏิบัติธรรมเฉลิมพระเกียรติ วันเฉลิมพระชนมพรรษา พระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว
15 มิ.ย. 65 | ข่าวมหาวิทยาลัย
188

ขอเชิญร่วมปฏิบัติธรรมกับสถาบันวิปัสสนาธุระ ตามแนวสติปฏิปัฏฐาน 4 แบบ on-site (ปฏิบัติธรรมในสถานที่)

ระหว่างวันที่  27-31 กรกฎาคม 2565

ณ อาคาร๗๒ปี พระวิสุทธาธิบดี (อาคารหอฉันชั้น๓) มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ตำบลลำไทร อำเภอวังน้อย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา