ประชุมผู้บริหารระดับสูง มจร
28 ก.ย. 65 | ข่าวมหาวิทยาลัย
111

วันอังคารที่ ๒๗ กันยายน พ.ศ.๒๕๖๕ เวลา ๑๓.๐๐ น. พระธรรมวัชรบัณฑิต,ศาสตราจารย์ เป็นประธานการประชุมผู้บริหารระดับสูง มจร ส่วนกลาง ครั้งที่ ๑/๒๕๖๕ ประกอบด้วย รองอธิการบดี ผู้ช่วยอธิการบดี คณบดี ผู้อำนวยการสถาบัน ผู้อำนวยการสำนัก ผู้อำนวยการวิทยาลัย ณ ห้องประชุม ๔๐๑  อาคารสำนักงานอธิการบดี มจร