ข่าวประชาสัมพันธ์
ขอเชิญเข้าร่วมกิจกรรมเนื่องในวันคล้ายวันสวรรคต ๑๓ ตุลาคมพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร
05 ต.ค. 65 | ข่าวมหาวิทยาลัย
138

วันพุธที่ ๑๒ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๖๕ เวลา ๑๓.๐๐น. เป็นต้นไป ณ อาคารวิปัสสนาธุระ สมเด็จพระพุฒาจารย์ (อาจ อาสภมหาเถร) ชั้น ๒

ลงทะเบียนเข้าร่วมกิจกรรมเพื่อรับเกียรติบัตร