ข่าวประชาสัมพันธ์
โปรดพระราชทานสัญญาบัตรตั้งสมณศักดิ์ พระเมธีธรรมาจารย์ เป็น พระราชวัชรสารบัณฑิต
15 พ.ย. 65 | ข่าวมหาวิทยาลัย
393

พระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณ มหิศรภูมิพลราชวรางกูรกิติสิริสมบูรณอดุลยเดช สยามินทราธิเบศรราชวโรดม บรมนาถบพิตร พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว

พระเมธีธรรมาจารย์ เป็น พระราชวัชรสารบัณฑิต ไพศาลพัฒกิจจาทร มหาคณิสสร บวรสังฆาราม คามวาสี พระราชาคณะชั้นราช สถิต ณ วัดมหาธาตุยุวราชรังสฤษฎิ์ ราชวรมหาวิหาร

พระอารามหลวง กรุงเทพมหานคร มีฐานานุศักดิ์ตั้งฐานานุกรมได้ ๔ รูป คือ พระครูปลัด ๑ พระครูสังฆรักษ์ ๑ พระครูสมุห์ ๑ พระครูใบฎีกา ๑

ทั้งนี้ ตั้งแต่วันที่ ๑๓ พฤศจิกายน  พุทธศักราช ๒๕๖๕

ประกาศ ณ วันที่ ๑๔ พฤศจิกายนพุทธศักราช ๒๕๖๕

เป็นปีที่ ๗ ในรัชกาลปัจจุบัน

------------------------------