ข่าวประชาสัมพันธ์
ประกาศ ผลการคัดเลือก ผลงานวิจัยดีเด่นและนักวิจัยดีเด่น ประจำปี 2565
24 ม.ค. 66 | ข่าวมหาวิทยาลัย
61

วิจัย-ดีเด่น-2565

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

• พระเทพปวรเมธี รศ.ดร. รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร มจร มอบปริญญาดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์ สาขาวิชาพุทธจิตวิทยา แก่ ไพบูลย์ ดำรงชัยธรรม
    30 ม.ค. 66 | ข่าวมหาวิทยาลัย
    101
  • อธิการบดี มจร ปาฐกถาพิเศษ เรื่อง แนวทางการจัดการเรียนการสอนภาษาอังกฤษในอนาคต
    27 ม.ค. 66 | ข่าวมหาวิทยาลัย
    94
  • ขอเชิญตอบรับเข้าร่วมพิธีเจริญพระพุทธมนต์เพื่อสิริพัฒนอายุวัฒนมงคล เจ้าคุณพระสินีนาฏ พิลาสกัลยาณี เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันเกิด ๒๖ มกราคม ๒๕๖๖
    26 ม.ค. 66 | ข่าวมหาวิทยาลัย
    152
  • โครงการพัฒนาศักยภาพบุคลากรด้านเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
    25 ม.ค. 66 | ข่าวมหาวิทยาลัย
    111
  • การประชุมวิชาการระดับชาติ ครั้งที่ 1 และระดับนานาชาติ ครั้งที่ 13 เรื่อง “สหวิทยาการลุ่มน้ําเจ้าพระยาเพื่อการพัฒนาที่ยั่งยืน” The 1st National and the 13th International Conference “Interdisciplinary of Knowledge and Wisdom on the Chao Phraya River Basin for Sustainable Development”
    25 ม.ค. 66 | ข่าวมหาวิทยาลัย
    98