พระราชวัชรสารบัณฑิต" รับการถวาย "รางวัลไตรสรณะบูชา พระเสมาสยาม ในฐานะผู้ทำคุณประโยชน์ต่อพระพุทธศาสนา

พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าอทิตยาทรกิติคุณ ทรงโปรดให้ นายนิวัฒน์ รุ่งสาคร ผู้ว่าราชการจังหวัดพระนครศรีอยุธยา เป็นผู้แทนพระองค์ ในการประทานโล่รางวัลและเกียรติบัตร "รางวัลไตรสรณะบูชา พระเสมาสยามครั้งที่  เนื่องในวันอาสาฬหบูชา ประจำปี ๒๕๖๖ วันเสาร์ที่ ๒๒ กรกฎาคม ..๒๕๖๖ เวลา ๑๓.๐๐ อาคารหอประชุม มวก ๔๘ พรรษา มหาวชิราลงกรณ มจร .ลำไทร .วังน้อย .พระนครศรีอยุธยา

ในการนี้ พระราชวัชรสารบัณฑิต รศ.ดรรองอธิการบดีฝ่ายวางแผนและพัฒนามหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณ ราชวิทยาลัย ผู้ช่วยเจ้าอาวาสวัดมหาธาตุยุวาราชรังสฤษฏ์ กรุงเทพ ได้รับการถวาย "รางวัลไตรสรณะบูชา พระเสมาสยามในฐานะผู้ทำคุณประโยชน์ต่อพระพุทธศาสนา สาขา พระสงฆ์ผู้ทำคุณประโยชน์ด้านเผยแผ่พระพุทธศาสนาในประเทศ พร้อมกันนี้พระราชวัชรสารบัณฑิต รศ.ดร.ยังเป็นตัวแทนวัดต่างๆของจังหวัดร้อยเอ็ด รับเทียนพรรษาพระราชทาน ส่งต่อมอบให้กับวัดต่างๆในอำเภอปทุมรัตน์ จังหวัดร้อยเอ็ดอีกด้วย ขอแสดงความยินดีกับทุกท่านที่ได้รับรางวัลในครั้งนี้ และขออนุโมทนาในกุศลศรัทธาแก่คณะเจ้าภาพและผู้มีส่วนเกี่ยวข้องทุกฝ่ายไว้  โอกาสนี้

ที่มา :1.cknews

2.##หนังสือพิมพ์  เหล่าทัพ##                                                              https://www.5forcenews.com/?p=355558