เรื่อง แต่งตั้งนายกองค์กรบริหารนิสิต (ส่วนกลาง) ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๖
04 ส.ค. 66 | ข่าวมหาวิทยาลัย

คำสั่งมหาวิทยาลัยมหาจฬาลงกรณราชวิทยาลัย

ที่ ๖๓๕/๒๕๖๖

เพื่อให้การบริหารงานขององค์กรนิสิต มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ดำเนินไปด้วยความเรียบร้อย มีประสิทธิภาพ บรรลุวัตถุประสงค์และนโยบายของมหาวิทยาลัย

อาศัยอำนาจตามความในมาตรา ๒๗ (๑) และ (๓) แห่งพระราชบัญญัติมหาวิทยาลัยมหาจุฬา

ลงกรณราชวิทยาลัย พุทธศักราช ๒๕๔๐ ตามความในข้อ ๑๖ แห่งข้อบังคับมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราช

วิทยาลัย ว่าด้วยองค์กรนิสิต พุทธศักราช ๒๕๕๘ และจากผลการเลือกตั้งนายกองค์กรบริหารนิสิต

มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย (ส่วนกลาง) ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๖ เมื่อวันพุธที่ ๘ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๖

จึงแต่งตั้งให้ พระมหาพชรธร ฉายา กิตตินฺธโร นามสกุล สวนใต้ วิทยฐานะ น.ธ.เอก, ป.ธ.๔ รหัส

ประจำตัวนิสิต ๖๓๐๑๕๐๓๐๐๑ นิสิต คณะมนุษยศาสตร์ ชั้นปีที่ ๔ สาขาวิซาภาษาอังกฤษ ดำรงตำแหน่ง

นายกองค์กรบริหารนิสิต มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย (ส่วนกลาง) ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๖

ทั้งนี้ ตั้งแต่วันที่ ๑  มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๖๖ เป็นต้นไป

สัง วันที่ ๙ มิถุนายน พศ.๒๕๖๖

(พระธรรมวัชรบัณฑิต, ศ.ดร.)

อธิการบดีมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย