งานผู้เกษียณอายุ ปี ๒๕๕๒
16 ก.ย. 52 | ข่าวมหาวิทยาลัย
งานผู้เกษียณอายุ ปี ๒๕๕๒
วันที่ ๑๖/๐๙/๒๐๐๙ เข้าชม : ๘๗๒๐ ครั้ง

มหาวิทยาลัยกำหนดจัดงานรำลึกถึงคุณูปการของบุคลากรผู้เกษียณอายุการทำงาน ปีงบประมาณ ๒๕๕๒ ในวันพุธที่ ๓๐ กันยายน พ.ศ. ๒๕๕๒ ณ อาคารมหาจุฬาบรรณาคาร ชั้น ๓ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ตำลำไทร อำเภอวังน้อย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา
         ในการจัดงานครั้งนี้ มีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นการเชิดชูเกียรติในฐานะเป็นผู้มีคุณูปการควรแก่การยกย่องสรรเสริญและให้เป็นแบบอย่างที่ดีงามต่อบุคลากรของมหาวิทยาลัยสืบไป
         ปีงบประมาณ ๒๕๕๒ นี้ มีบุคลากรผู้เกษียณอายุการทำงาน จำนวน ๑๕ รูป/คน ประกอบด้วย :

๑. นายสมบูรณ์ สมนวล เจ้าหน้าที่ตำราวิชาการ กองวิชาการ
         ๒. พระเมธีรัตนดิลก อาจารย์ คณะพุทธศาสตร์
         ๓. ผศ.ดร.อินถา ศิริวรรณ อาจารย์ คณะครุศาสตร์
         ๔. พระครูสิริสุวรรณคุณ อาจารย์ คณะครุศาสตร์
         ๕. ผศ.ดร.วศิน กาญจนวณิชย์กุล อาจารย์ คณะครุศาสตร์
         ๖. พระมหาโกวิทย์ สิริวณฺโณ อาจารย์ คณะสังคมศาสตร์
         ๗. ผศ.ณัฐพงศ์ สัววรวรรณ์ อาจารย์ คณะสังคมศาสตร์
         ๘. รศ.นิลรัตน์ กลิ่นจันทร์ อาจารย์ คณะมนุษยศาสตร์
         ๙. ผศ.ปฐมพงศ์ ทินบรรเจิดฤทธิ์ อาจารย์ คณะมนุษยศาสตร์
       ๑๐. พระขรรชัย คุณยุตฺโต อาจารย์ โรงเรียนบาลีสาธิตศึกษา
       ๑๑. พระครูสิริสุตาภรณ์ อาจารย์ วิทยาเขตหนองคาย
       ๑๒. พระครูศรีปริยัติสุนทร อาจารย์ วิทยาเขตขอนแก่น
       ๑๓. พระครูสารกิจโกศล อาจารย์ วิทยาเขตอุบลราชธานี
       ๑๔. พระครูสิริสุตวิมล อาจารย์ วิทยาเขตอุบลราชธานี
       ๑๕. พระครูถิรธรรมสิริ เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป วิทยาเขตอุบลราชธานี

ขอเชิญผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ นิสิต นักศึกษา ประชาชนทั่วไป ตลอดจนผู้รักเครารพนับถือในผู้เกษียณอายุมาร่วมงานอันมีเกียรตินี้โดยพร้อมเพรียงกัน
กำหนดการ สามารถดาวน์โหลดได้ด้านล่าง...

เอกสารประกอบ
ไฟล์แนบ : ks52.pdf
แหล่งข่าว : กองกลาง สำนักงานอธิการบดี