กองทะเบียนขยายการใช้งานระบบทะเบียนนิสิตส่วนภูมิภาค
11 ส.ค. 52 | ข่าวมหาวิทยาลัย
วันที่ ๑๑/๐๘/๒๐๐๙ เข้าชม : ๖๑๔๙ ครั้ง
                 กองทะเบียนและวัดผล สำนักงานอธิการบดี จัดโครงการประชุมสัมมนาเชิงปฏิบัติการระบบทะเบียนนิสิต ตามแผนพัฒนาระบบทะเบียนนิสิตมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ในวันที่ ๓๑ สิงหาคม - ๓ กันยายน ๒๕๕๒ ณ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ตำบลลำไทร อำเภอวังน้อย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา  โดยได้นิมนต์/เชิญเจ้าหน้าที่ที่รับผิดชอบระบบทะเบียนนิสิตจากส่วนกลาง วิทยาเขต วิทยาลัยสงฆ์ ห้องเรียน หน่วยวิทยบริการ สถาบันสมทบ สาวิกาสิกขาลัย
                  โดยมีวัตถุประสงค์
                  ๑.  เพื่ออบรมการใช้งานระบบทะเบียนนิสิต
                  ๒. เพื่อกรอกข้อมูลเข้าสู่ฐานข้อมูลระบบทะเบียนนิสิต
                  ๓. เพื่อหารือพัฒนาระบบทะเบียนนิสิตไปแนวทางเดียวกัน

อนึ่ง ขอให้วิทยาเขต วิทยาลัยสงฆ์ ห้องเรียน หน่วยวิทยบริการ สถาบันสมทบ สาวิกาสิกขาลัย ที่ได้รับเชิญ ให้เอาเอกสารประวัตินิสิต เช่น ใบสมัคร ทะเบียนประวัตินิสิต มาด้วย

ติดต่อสอบถามรายละเอียดได้ที่ กองทะเบียนและวัดผล โทร ๐๒-๒๒๑๘๘๙๑, ๐๒-๒๒๖-๖๐๒๗, ๐๓๕-๒๔๘-๐๐๐ ต่อ ๑๑๐๕, ๘๐๖๒,๘๐๖๓ ในวัน เวลา ทำการมหาวิทยาลัย
 แหล่งข่าว กองทะเบียนและวัดผล

เว็บไซต์อ้างอิง
  Web Link : http://www.mcu.ac.th/site/office/coll_index.php