ประกาศชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์
18 ส.ค. 52 | ข่าวมหาวิทยาลัย
วันที่ ๑๘/๐๘/๒๐๐๙ เข้าชม : ๘๖๐๓ ครั้ง
         มหาวิทยาลัยได้จัดสอบคัดเลือกฯ ตำแหน่ง ปฏิบัติวิชาชีพและบริหารทั่วไป สังกัด กองกลาง สำนักงานอธิการบดี จำนวน ๙ อัตรา เมื่อวันพฤหัสบดีที่ ๑๓ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๕๒ ทีผ่านมานั้น
         บัดนี้ ขอประกาศรายชื่อผู้สิทธิเข้าสอบสัมภาษณ์ ดังต่อไปนี้
ส่วนตรวจสอบภายใน
เจ้าหน้าที่การเงินและบัญชี เลขที่ ๗๙๓
๑. นางสาวอโนทัย บุญทัน
ฝ่ายการเงินและบัญชี
เจ้าหน้าที่การเงินและบัญชี เลขที่ ๗๙๔
๑. นางสาวลฎารัชณ์ แก้วระคน
๒. นางมาลีรัตน์ พัฒนตั้งสกุล
๓. นางสาวณัฐกานต์ สินธุไชย
๔. นางกมลทิพย์ เป้ดทิพย์
๕. นางสาวธนพร วังศรี
เจ้าหน้าที่การเงินและบัญชี เลขที่ ๗๙๕
๑. นายชาคริช พิชิตถกล
๒. นางสาวศุทธิรัตน์ ขันธไพรศรี
ฝ่ายพัสดุ
เจ้าหน้าที่พัสดุ เลขที่ ๗๙๖
๑. นายธนเดช แซวรัมย์
๒. นางสาวอรจิรา เก่งการรบ
๓. นางสาวนกน้อย ชูคงคา
เจ้าหน้าที่พัสดุ เลขที่ ๗๙๗
  ๑. นายปรียภัทร์ แสงโนรี
  ๒. นางสาวสุรีย์พร ม่วงพันธ์
  ๓. นางจุฑามณี หมั่นการ
  ๔. นางสาวจินตนา โลนะจิตร
  ๕. พระมหาบุญเลิศ ยสวฑฺฒโน
  ๖. นายประเสริฐ คำนวล
  ๗. นายธวัช แย้มปิ๋ว
  ๘. นายวชิร เหลือละมัย
  ๙. นางสาวชัญญา ศรีรัตนะ
๑๐. นางสาวอิสราพร จันทร์งาม
๑๑. นายใจเพชร อรกาล
๑๒. ว่าที่ร้อยตรีน้ำทิพย์ วงศ์เครือสอน
๑๓. นางสาวราตรี รัตนโสภา
ฝ่ายอาคารสถานที่และยานพาหนะ
เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป เลขที่ ๗๙๘
๑. พระมหาพุทธศักดิ์ ฐานิสฺสโร
๒. นายวุฒิชัย ปานสว่าง
๓. นายอำนาจ แตงเทศ
ช่างเทคนิค เลขที่ ๗๙๙
๑. นายเรืองยศ หวังสุขใจ
๒. นายนิกร เพ็ชรคล้าย
๓. นายชูเนตร ธวัชชัย
ฝ่ายพิธีการและงานประชุม
เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป เลขที่ ๘๐๐
๑. นางสาวชุติภรณ์ เชษฐ์สกุลวิจิตร
๒. นางสิรกานต์ ศรีราษฎร์
เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป เลขที่ ๘๐๑
๑. นายสมคิด น้ำเพชร
๒. นายอนันต์ ปราบมาก

กำหนดสอบสัมภาษณ์ วันพุธที่ ๑๙ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๕๒
เวลา ๑๓.๐๐ น. เป็นต้นไป
ณ ชั้น ๓ ห้อง ๓๐๓ อาคารสำนักงานอธิการบดี
***สอบถามได้ที่ ฝ่ายบริหารงานบุคคล กองกลาง สำนักงานอธิการบดี ตั้งแต่เวลา ๐๙.๐๐ - ๑๗.๐๐ น. โทร. ๐-๓๕๒๔-๘๐๐๐ ต่อ ๘๗๓๓ อาคารสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วังน้อย อยุธยา

แหล่งข่าว : กองกลาง สำนักงานอธิการบดี