ขอเชิญประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์การศึกษาประจำปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๕๒
16 ส.ค. 52 | ข่าวมหาวิทยาลัย
วันที่ ๑๖/๐๘/๒๐๐๙ เข้าชม : ๗๓๕๒ ครั้ง

มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย มีความประสงค์จะประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์การศึกษาประจำปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๕๒ จำนวน ๖ รายการ ประกอบด้วย คอมพิวเตอร์ประจำสำนังาน (PC๑) จำนวน   ๒  เครื่อง  คอมพิวเตอร์ให้บริการ (PC๒) จำนวน  ๒๑  เครื่อง  คอมพิวเตอร์โน๊ตบุ๊ค (Notebook Com.) จำนวน   ๖  เครื่อง  เครื่องพิมพ์เลเซอร์  (Laser Printer)  จำนวน    ๑  เครื่อง   เครื่องฉายภาพ   (Projector)  จำนวน  ๒๑  เครื่อง  กล้องถ่ายภาพดิจิตอลพร้อมเลนส์และการ์ด จำนวน    ๑  เครื่อง   ในวงเงิน ๑,๙๘๙,๐๐๐ บาท  (หนึ่งล้านเก้าแสนแปดหมื่นเก้าพันบาทถ้วน)   ด้วยวิธีการประกวดราคา โดยมีรายละเอียดที่พึงประสงค์ดังนี้
          กำหนดยื่นเอกสารประกวดราคาซื้อ ในวันเสาร์ที่ ๒๒ สิงหาคม  ๒๕๕๒ ระหว่างเวลา ๐๙.๐๐ น. - ๑๑.๐๐ น. ณ ห้องประชุม ๓๐๓ อาคารสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย  อยุธยา และกำหนดเปิดซองใบเสนอราคา และพิจารณาผล ในวันเสาร์ที่ ๒๒ สิงหาคม  ๒๕๕๒ ระหว่างเวลา ๑๓.๓๐ น.
          ผู้สนใจติดต่อขอซื้อเอกสารการประกวดราคาในราคาชุดละ ๕๐ บาท (ห้าสิบบาท) ได้ที่ ฝ่ายพัสดุ กองกลาง สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ถนนพหลโยธิน อ.วังน้อย  จ.พระนครศรีอนุธยา ระหว่างวันที่ ๑๕ สิงหาคม  ๒๕๕๒ จนถึงวันที่ ๒๑ สิงหาคม  ๒๕๕๒ ระหว่างเวลา ๐๙.๓๐ น. ๑๖.๓๐ น. หรือห้อง ๒๐๘ อาคารมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วัดมหาธาตุ แขวงพระบรมมหาราชวัง เขตพระนคร กรุงเทพมหานคร ระหว่างวันที่ ๑๕ สิงหาคม  ๒๕๕๒ จนถึงวันที่ ๒๑ สิงหาคม  ๒๕๕๒ ระหว่างเวลา ๑๒.๓๐ น. ๑๙.๓๐ น. เว้นวันทำการของมหาวิทยาลัย หรือสอบถามทางโทรศัพท์ หมายเลข ๐๒-๒๒๕-๘๖๘๖, ๐๒-๒๒๖-๖๐๒๗ ต่อ ๘๐๓๕,๑๑๒๒, ๐-๓๕๒๔-๘๐๑๙

ตรวจคุณสมบัติเบื้องต้นที่ไฟล์เอกสารแนบ

แหล่งข่าว ฝ่ายพัสดุ กองกลาง สำนักงานอธิการบดี

เอกสารประกอบ
ไฟล์แนบ : MCU_IT_2552.doc