ขอเชิญประมูลซื้อครุภัณฑ์ประกอบการสำนักหอสมุดและเทคโนโลยีสารสนเทศ
21 ส.ค. 52 | ข่าวมหาวิทยาลัย
วันที่ ๒๑/๐๘/๒๐๐๙ เข้าชม : ๗๗๗๔ ครั้ง
            มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ขอเชิญร่วมประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์ประกอบอาคาร อาคารสำนักหอสมุดและเทคโนโลยีสารสนเทศ ตามแบบรูปเลขที่ ๐๐๓-๒๕๕๒ และตามบัญชีแสดงรายละเอียดคุณลักษณะรายการ-จำนวน และราคา ซึ่งมีราคากลาง ๔,๐๒๔,๗๑๕.๑๒ บาท (สี่ล้านสองหมื่นสี่พันเจ็ดร้อยสิบห้าบาทสิบสองสตางค์)
             กำหนดการดังนี้
             กำหนดเข้ารับฟังคำชี้แจง ในวันที่ ๘ กันยายน  ๒๕๕๒ ตั้งแต่เวลา ๑๔.๐๐ น. เป็นต้นไป ห้องประชุมสมเด็จพระมหารัชมังคลาจารย์ ชั้น ๔ อาคารสำนักหอสมุดและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เลขที่ ๗๙ หมู่ที่ ๑ ถนนพหลโยธิน กิโลเมตรที่ ๕๕ ตำบลลำไทร อำเภอวังน้อย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา
             ยื่นเอกสารประกวดราคา ในวันศุกร์ ที่ ๑๘ กันยายน ๒๕๕๒ เวลา ๐๙.๐๐ - ๑๑.๐๐ น. กำหนดเปิดซองใบเสนอราคา และพิจารณาผลในวันเดียวกัน เวลา ๑๓.๐๐ น. เป็นต้นไป ณ ห้องประชุม ๓๐๓ อาคารสำนักอธิการบดี มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เลขที่ ๗๙ หมู่ที่ ๑ ถนนพหลโยธิน กิโลเมตรที่ ๕๕ ตำบลลำไทร อำเภอวังน้อย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา
              ผู้สนใจติดติอขอซื้อเอกสารการประกวดราคาในราคาชุดละ ๒๕๐ บาท (สองร้อยห้าสิบบาท) ได้ที่ ฝ่ายพัสดุ
กองกลาง สํานักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ถนนพหลโยธิน อ.วังน้อย จ.พระนครศรีอยุธยา(ระหว่างเวลา ๐๙.๓๐๑๖.๓๐ น.) หรือห้อง ๒๐๘ อาคารมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วัดมหาธาตุ แขวงพระบรมมหาราชวังเขตพระนคร กรุเทพมหานคร (ระหว่างเวลา ๑๒.๓๐ ๑๙.๓๐ น.) ตั้งแต่วันที่ ๒๔ สิงหาคม ๒๕๕๒ จนถึงวันที่ ๔ กันยายน ๒๕๕๒ เว้นวันหยุดทําการของมหาวิทยาลัย หรือสอบถามทางโทรศัพท์  หมายเลข ๐-๒๒๒๕-๘๖๘๖,๐-๓๕๒๔-๘๐๑๙ ต่อ ๘๐๓๙ หรือวัดมหาธาตุ ต่อ ๑๑๒๒ หรือเว็บไซต์ของมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ที่www.mcu.ac.th
             แหล่งข่าว กองกลาง สำนักงานอธิการบดี
             ข่าวโดยส่วนเทคโนโลยีสารสนเทศ

เอกสารประกอบ