พระครูปทุมวรกิจ(หลวงพ่อชำนาญ) สนับสนุนกิจกรรม มจร.
21 ก.ย. 52 | ข่าวมหาวิทยาลัย
ข่าวทั่วไป
วันที่ ๒๑/๐๙/๒๐๐๙ เข้าชม : ๘๘๘๙ ครั้ง

เมื่อวันที่ 14 กันยายน 2552 ณ วัดบางกุฎีทอง พระครูปทุมวรกิจ(หลวงพ่อชำนาญ) เจ้าอาวาสวัดบางกุฎีทอง ได้มอบทุนสนับสนุนกิจกรรมของมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เพื่อใช้สำหรับการจัดทำสนามเปตอง จำนวน 50,000 บาท  โดยมีผศ.ดร.ชาติชาย พิทักษ์ธนาคม รองอธิการบดีฝ่ายกิจกรรมทั่วไป และคณะเป็นผู้รับมอบ กิจกรรมดังกล่าวเกิดจากการประสานงานของ ผศ.ดร.สมศักดิ์ บุญปู่ หัวหน้าภาควิชาบริหารการศึกษาและกิจการคณะสงฆ์ ทั้งนี้ พระครูปทุมวรกิจ(หลวงพ่อชำนาญ) เป็นศิษย์เก่ามจร.(หลักสูตรป.บส)และพุทธศาสตรบัณฑิตกิตติมศักดิ์ ที่ได้ให้การสนับสนุนการศึกษาและกิจกรรมของมหาวิทยาลัยมาตลอด เช่น การจัดทำห้องหลักสูตร พุทธศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาการบริหารการศึกษา และสาขาวิชารัฐประศาสนศาสตร์ จำนวน 500,000 บาท และการจัดซื้ออุปกรณ์การศึกษา จำนวน 250,000 บาท เป็นต้น

คณะผู้เข้ารับมอบ มี ผศ.ดร.ชาติชาย พิทักษ์ธนาคม, ผศ.ดร.สมศักดิ์ บุญปู่, อาจารย์เกษม แสงนนท์, อาจารย์พลวัฒน์ ชุมสุข นายธนเดช แซวรัมย์, นายสมชาย บุญสุ่น และนายมานพ

คลิกชมภาพกิจกรรม

เว็บไซต์อ้างอิง
  Web Link : http://picasaweb.google.co.th/educationmcu/25520914#
แหล่งข่าว : คณะครุศาสตร์