เปิดแล้ว ศูนย์ภาษามหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เรียนดีมีทุนการศึกษา
15 ต.ค. 52 | ข่าวมหาวิทยาลัย
วันที่ ๑๕/๑๐/๒๐๐๙ เข้าชม : ๑๐๓๑๖ ครั้ง
           ศูนย์ภาษา มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย  ศูนย์ภาษา มจร ได้จัดหลักสูตรประกาศนียบัตรภาษาอังกฤษทั่วไป-ภาษาอังกฤษธุรกิจ-ภาษาอังกฤษเชิงวิชาการ ภายใต้แนวคิดที่ว่า "ภาษาเปลี่ยนชีวิตคุณได้" โดยมีวัตถุประสงค์ ดังนี้
           ๑. เพื่อให้พระภิกษุสามเณร นิสิต นักศึกษา บุคลากรของมหาวิทยาลัย และผู้สนใจทั่วไปได้เข้ามาเรียน
           ๒. เพื่อให้เกิดทักษะในการใช้ภาษาอังกฤษตั้งแต่ระดับพื้นฐานการฟัง อ่าน เขียน พูด ไปจนถึงระดับเชี่ยวชาญ
           ๓. เพื่อพัฒนาศักยภาพของนิสิตและบุคลากรของมหาวิทยาลัยทางด้านการใช้ภาษาอังกฤษให้ดียิ่งขึ้น อันจะเป็นประโยชน์ในการสัมมนาระดับนานาชาติ หรือกิจกรรมต่างๆ ของทางมหาวิทยาลัย เช่น การจัดประชุมวันวิสาขบูชาวันสากลของโลก เป็นต้น
            โดยแบ่งหลักสูตร ออกเป็น ๓ หลักสูตร คือ
            ๑. ประกาศนียบัตรภาษาอังกฤษทั่วไป (Diploma in General English)
            ๒. ประกาศนียบัตรภาษาอังกฤษธุรกิจ (Diploma in Business English)
            ๓. ประกาศนียบัตรการเขียนภาษาอังกฤษเชิงวิชาการ (Diploma in Academic Writing)
             คุณสมบัติผู้สมัคร เป็นนิสิต บุคลากรของมหาวิทยาลัยฯ และบุคคลทั่วไปที่ต้องการพัฒนาทักษะการใช้ภาษาอังกฤษ เพื่อสื่อสารได้อย่างมั่นใจ โดยไม่จำกัดอายุและการศึกษา สอนโดยอาจารย์เจ้าของภาษา และอาจารย์ที่มีความรู้ ประสบการณ์ เน้นการใช้งานได้จริง เรียนดีมีทุนการศึกษาให้
             ขอเชิญผู้สนใจสมัครเรียนได้ ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป
             ดูรายละเอียดหลักสูตร ตารางเรียน ค่าใช้จ่าย ในไฟล์เอกสารแนบ  ติดต่อสอบถามรายละเอียดได้ที่ ศูนย์ภาษา มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย อาคารเรียนรวม ชั้น ๔ ห้อง D๔๐๐ โทรศัพท์ ๐๓๕-๒๔๘-๐๙๘-๙ โทรสาร ๐๓๕-๒๔๘-๐๙๙ หรือ ๐๒-๒๒๖-๖๐๒๗ ต่อ ๘๐๙๘ ทาง E-mail : Icmcu@mcu.ac.th
            แหล่งข่าว  กองวิชาการ สำนักงานอธิการบดี
            ค้นข่าวโดย พระมหาศรีทนต์ สมจาโร ผู้อำนวยการส่วนเทคโนโลยีสารสนเทศ e-mail : srithont@mcu.ac.th

เอกสารประกอบ
ไฟล์แนบ : MCU_Languages_CantreUp15_10_2552.doc