ขอเชิญชม"การสัมมนาสุดยอดภาวะผู้นำฯ"ภาควิชารัฐศาสตร์ มจร.
21 พ.ย. 52 | ข่าวมหาวิทยาลัย
วันที่ ๒๑/๑๑/๒๐๐๙ เข้าชม : ๙๗๙๐ ครั้ง

วันนี้ (๒๑ พ.ย.๕๒) เวลา ๐๙.๐๐ น. เป็นต้นไป ขอเชิญชมการถ่ายทอดสดงานสัมมนาสุดยอดผู้นำของนิสิตปริญญาโท หลักสูตรพุทธศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชารัฐศาสนศาสตร์ ภาควิชารัฐศาสตร์ คณะสังคมศาสตร์ เรื่อง "สุดยอดภาวะผู้นำตามหลักพุทธธรรม" (The Great Leadership in Buddhadhamma's Way) ในวันเสาร์ที่ ๒๑ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๕๒ ตั้งแต่เวลา ๐๘.๓๐ น. เป็นต้นไป ณ ห้องเธียร์เตอร์ B อาคารเรียนรวม คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ตำบลลำไทร อำเภอวังน้อย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา โดยส่วนเทคโนโลยีสารสนเทศ จะทำการถ่ายทอดสดทางอินเตอร์เน็ต ตั้งแต่เวลา ๐๙.๐๐ น. เป็นต้นไป จนกว่าจะสิ้นสุดการประชุมสัมมนา
                การสัมมนาครั้งนี้ มีวัตถุประสงค์ เพื่อเป็นการนำความรู้เกี่ยวกับภาวะผู้นำขององค์การ และภาวะผู้นำเชิงพุทธ มาเผยแผ่ให้กับนิสิตมหาวิทยาลัย ใช้เป็นแนวทางพัฒนาศักยภาพ บูรณาการประยุกต์สำหรับตนและประชาชนทั่วไป
                วิทยากรปประกอบด้วย พระธรรมโกศาจารย์, ศ.ดร. อธิการบดี มจร ปาฐกถาพิเศษ   พระศรีคัมภีรญาณ,รศ.ดร. รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ มจร  คุณนวพร เรืองสกุล,คุณดนัย จันทร์เจ้าฉาย,คุณวัชรมงคล เบญจนธนฉัตร์ และ ผศ.ดร.สุรพล สุยะพรหม ร่วมเสวนาเรื่อง ภาวะผู้นำตามหลักพุทธธรรม พร้อมด้วย คุณกรรณิกา ธรรมเกษร เป็นพิธีกรสัมมนา
                ติดต่อสอบถามรายละเอียดได้ที่ คณะสังคมศาสตร์ โทรศัพท์ 0-3524-8000, 0-3535-4710, 0-3535-4711 โทรสาร 0-3524-8006 ต่อคณะสังคมศาสตร์ อาคารเรียนรวม