ข่าวประชาสัมพันธ์
06 ก.ค. 60 | ข่าวสัมมนา/การประชุม
310

วันที่ ๕-๗ กรกฎาคม พ.ศ.๒๕๖๐ กองวิชาการจัดประชุมเชิงปฏิบัติการ ครั้งที่ ๓/๒๕๖๐ โครงการจัดทำและพัฒนาหลักสูตร เรื่องการจัดทำต้นฉบับที่ค้างให้แล้วเสร็จ ณ สำนักหอสมุดและเทคโนโลยีสารสนเทศ ชั้น ๑ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วังน้อย อยุธยา