ข่าวประชาสัมพันธ์
20 เม.ย. 61 | ข่าวรับสมัครบุคลากร
1764

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

• ประกาศ วันและเวลาสอบสัมภาษณ์ลูกจ้าง(สายปฏิบัติการวิชาชีพทั่วไป) ครั้งที่ ๒/๒๕๖๑
    24 ต.ค. 61 | ข่าวรับสมัครบุคลากร
    1254
  • เปิดรับสมัครบุคลากรเพื่อบรรจุแต่งตั้งเป็นบุคลากร มหาวิทยาลัย ตำแหน่งบริหาร และตำแหน่งวิชาการ
    08 ก.ย. 58 | ข่าวรับสมัครบุคลากร
    930
  • ประกาศมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เรื่อง รับสมัครสอบคัดเลือกบุคคลเพื่อบรรจุและแต่งตั้งเป็นบุคลากรของมหาวิทยาลัย ตำแหน่ง ปฏิบัติการวิชาชีพและบริหารทั่วไป สังกัด สำนักงานพระสอนศีลธรรม จำนวน ๑๒ อั
    12 ก.พ. 57 | ข่าวรับสมัครบุคลากร
    976
  • ประกาศมหาวิทยาลัยฯ เรือง รับสมัครสอบคัดเลือกเพื่อบรรจุและแต่งตั้งเป็นบุคลากรของมหาวิทยาลัย ตำแหน่ง ปฏิบัติการวิชาชีพและบริหารทั่วไป
    28 ต.ค. 56 | ข่าวรับสมัครบุคลากร
    947
    429