ข่าวประชาสัมพันธ์
“เจ้าคุณประสาร” แจง 3 ประเด็น ปม!! ผอ.วิทยาลัยสงฆ์ ติดหนี้ ต้นเรื่องยืนยันสิ้นเดือนคืนแน่!!
02 ต.ค. 67 | ข่าวมหาวิทยาลัย
1311

วันที่ 2 ตุลาคม 2567 กรณีที่เว็บไซต์ข่าว “thebuddh” ได้เสนอข่าวเกี่ยวกับวิทยาลัยสงฆ์แห่งหนึ่งถูกบริษัทรับเหมาก่อสร้างติดตามทวงหนี้และมหาวิทยาลัยจะตั้งคณะกรรมสอบข้อเท็จจริงเพราะอาจจะมีการใช้เงินผิดประเภทนั้น

พระราชวัชรสารบัณฑิต หรือ “เจ้าคุณประสาร” รองอธิการบดีฝ่ายวางแผนและพัฒนา มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย (มจร) ได้ชี้แจงเกี่ยวกับประเด็นนีัว่า ในกรณีดังกล่าวแม้สื่อจะไม่ได้เอ่ยชื่อโดยตรง ไม่ระบุว่าใครที่ใหนอย่างไร แต่ในฐานะมหาวิทยาลัยที่เน้นการบริหารแบบธรรมาภิบาล มีคุณธรรม ซื่อสัตย์ สุจริต ก็ไม่อยากให้เป็นแค่สายลมที่พัดผ่าน เพราะจะทำให้คนทั่วไปเคลือบแคลงสงสัย ไม่เป็นผลดีต่อทุกฝ่าย อาตมาเห็นว่าควรทำความจริงให้ปรากฎ 


อ่านต่อ วันพุธ ที่ 2 ตุลาคม 2567

#(ข่าว) “เจ้าคุณประสาร”แจง 3 ประเด็น ปม!! ผอ.วิทยาลัยสงฆ์ ติดหนี้ ต้นเรื่องยืนยันสิ้นเดือนคืนแน่!!

ที่มา: thebuddh

https://m.facebook.com/story.php?story_fbid=pfbid0X1oqjkWBUA6sP3vEZaLonXwysnmDqTzRWM4LWKSiQq3y9NnmbBvw9or6Z8QArDsUl&id=100044373672072

-------------------------

Thebuddh:https://thebuddh.com/?p=83799

แสดงความคิดเห็น

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • สภามจร ไฟเขียว พระพรหมวัชรธีราจารย์ นั่งอธิการบดี ต่อเป็นสมัยที่ 3.
    25 มิ.ย. 69 | ข่าวมหาวิทยาลัย
    208
  • มจร เปิดปีการศึกษา 2569 ยิ่งใหญ่! ต้อนรับนิสิตใหม่กว่า 15,000 รูป/คน มุ่งสร้างศาสนทายาทและพัฒนาสังคมสู่สากล
    24 มิ.ย. 69 | ข่าวมหาวิทยาลัย
    256
  • กำหนดการ พิธีประสาทปริญญา มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ประจำปี ๒๕๖๙ ๖-๗ ธันวาคม ๒๕๖๙
    24 มิ.ย. 69 | ข่าวมหาวิทยาลัย
    238
  • ประกาศสภามหาวิทยาลัย มหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย อนุมัติปริญญาโท-ปริญญาเอก ครั่งที่ 3/2569
    24 มิ.ย. 69 | ข่าวมหาวิทยาลัย
    246
  • มจร จัดพิธีเปิดการศึกษา ประจำปี ๒๕๖๙ พร้อมต้อนรับนิสิตใหม่กว่า ๑๕,๐๐๐ รูป/คน ทั่วประเทศ
    24 มิ.ย. 69 | ข่าวมหาวิทยาลัย
    249