ข่าวประชาสัมพันธ์
ประชุมคณะกรรมการ HR PLAN กองวิชาการ ครั้งที่ ๑/๒๕๖๐
24 เม.ย. 61 | สัมมนา/การประชุม
983

วันพุธที่ ๒๒ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๐ เวลา ๑๐.๓๐ น. ประชุมคณะกรรม HR PLAN กองวิชาการมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ครั้งที่ ๑/๒๕๖๐ ณ ห้องประชุม ๓๐๕ อาคารสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย อยุธยา โดยมีพระมหาธิติ อนุภทฺโท ผู้อำนวยการกองวิชการ เป็นประธานเพื่อพิจารณาระเบียบวาระต่างๆ