ข่าวประชาสัมพันธ์
ประชุมคณะกรรมการ HR PLAN กองวิชาการ ครั้งที่ ๑/๒๕๖๐
24 เม.ย. 61 | ข่าวสัมมนา/การประชุม
523

วันพุธที่ ๒๒ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๐ เวลา ๑๐.๓๐ น. ประชุมคณะกรรม HR PLAN กองวิชาการมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ครั้งที่ ๑/๒๕๖๐ ณ ห้องประชุม ๓๐๕ อาคารสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย อยุธยา โดยมีพระมหาธิติ อนุภทฺโท ผู้อำนวยการกองวิชการ เป็นประธานเพื่อพิจารณาระเบียบวาระต่างๆ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

• คณะพุทธศาสตร์ ร่วมกับ ศูนย์พุทธศาสน์ศึกษา จัดการสัมมนาทางวิชาการ ประจำปี ๒๕๖๒
    30 พ.ย. 62 | ข่าวสัมมนา/การประชุม
    40
  • กองแผนงาน กองกิจการวิทยาเขต มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย จัดสัมมนาเชิงปฏิบัติการ “จัดทำแผนงบประมาณรายจ่าย ปีงบประมาณ พ.ศ.๒๕๖๔ - ๒๕๖๘”
    22 พ.ย. 62 | ข่าวสัมมนา/การประชุม
    199
  • มจร มุ่งพัฒนา MCU TV ให้ทันต่อการเปลี่ยนแปลงของโลกสื่อสาร
    24 ต.ค. 62 | ข่าวสัมมนา/การประชุม
    299
  • ขอเชิญผู้สนใจร่วมงานสัมมนาวิชาการงานวันสันติภาพสากล ภายใต้หัวข้อเรื่อง #สติและสมาธิวิถีสู่สันติภาพ
    16 ก.ย. 62 | ข่าวสัมมนา/การประชุม
    701
  • การประชุมสัมมนาประธานหน่วยอบรมประชาชนประจำตำบลทั่วประเทศ
    11 ก.ย. 62 | ข่าวสัมมนา/การประชุม
    393