ข่าวประชาสัมพันธ์
ประชุมคณะกรรมการบริหารความเสี่ยงกองวิชาการ ครั้งที่ ๑/๒๕๖๐
24 เม.ย. 61 | ข่าวสัมมนา/การประชุม
349

วันพุธที่ ๒๒ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๐ เวลา ๐๙.๓๐ น. ประชุมคณะกรรมการบริหารความเสี่ยงกองวิชาการมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ครั้งที่ ๑/๒๕๖๐ ณ ห้องประชุม ๓๐๕ อาคารสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย อยุธยา โดยมีพระมหาธิติ อนุภทฺโท ผู้อำนวยการกองวิชการ เป็นประธานเพื่อพิจารณาระเบียบวาระต่างๆ โดยมีคณะกรรมการและเลขาการบริหารความเสี่ยงกองวิชาการเข้าประชุมโดยพร้อมเพรียงกัน