ข่าวประชาสัมพันธ์
24 เม.ย. 61 | สัมมนา/การประชุม
920

วันอังคารที่ ๓๐ มกราคม ๒๕๖๐ กองวิชาการกลุ่มงานตำราและเอกสารทางวิชาการ ได้จัดประชุมสัมมนาเชิงปฏิบัติการ ครั้งที่ ๑/๒๕๖๐ โครงการจัดทำและพัฒนาหลักสูตร เรื่องการจัดทำต้นฉบับที่ค้างให้แล้วเสร็จ รายวิชา พระพุทธศาสนาเถรวาทโดยมี ศ.พิเศษ จำนงค์ ทองประเสริฐ ให้เกียรติมาเป็นผู้ให้คำแนะนำการเขียนตำรา รายวิชา พุทธศานาเถรวาท