ข่าวประชาสัมพันธ์
ประชุมคณะกรรมการจัดจำหน่ายพระไตรปิฎก อรรถกถาภาษาไทย ฉบับมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
24 เม.ย. 61 | ข่าวสัมมนา/การประชุม
410

เมื่อวันที่ ๒๖ ธันวาคม ๒๕๕๙ กองวิชาการกลุ่มงานคัมภีร์พุทธศาสน์ได้จัดประชุม คณะกรรมการจัดจำหน่ายพระไตรปิฎก อรรถกถาภาษาไทย ฉบับมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เพื่อหารือถึงการบริหารจัดการ การจัดจำหน่ายพระไตรปิฎกและอรรถกถาภาษาไทย ที่พิมพ์แล้วเสร็จ