ข่าวประชาสัมพันธ์
คณะพุทธศาสตร์ ขอเชิญบุคลากรในสังกัดเข้าร่วมสัมมนาเชิงปฏิบัติการ จัดทำรายงานSARปีการศึกษา2557
24 เม.ย. 61 | สัมมนา/การประชุม
910

กำหนดส่วนงาน  คณะ, วิทยาเขต, วิทยาลัยสงฆ์, โครงการขยายห้องเรียน และหน่วยวิทยาบริการ ทั่วประเทศ
กำหนดหลักสูตร  ระดับปริญญาตรี
กำหนดผู้เข้าร่วม บุคลากรรับผิดชอบในการจัดทำ SAR หลักสูตรละ ๒ ท่าน
กำหนดวัน           ในระหว่างวันที่ ๒๑ - ๒๒ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๕๘
กำหนดเวลา       เวลา ๐๙.๐๐- ๑๖.๓๐ น.
กำหนดสถานที่   ณ ห้องประชุมย่อยชั้นล่าง อาคารหอประชุม มวก. ๔๘ พรรษา
                          มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย อำเภอวังน้อย จังหวัดพระนครศรีอยุธย
า