ข่าวประชาสัมพันธ์
ประชุมสภาวิชาการ ครั้งที่ ๗/๒๕๕๔ (๑๑ สิงหาคม ๒๕๕๔)
10 ส.ค. 54 | สัมมนา/การประชุม
573
วันที่ ๑๐/๐๘/๒๐๑๑ เข้าชม : ๔๘๗๒ ครั้ง

เรื่อง ขอกำหนดตำแหน่งทางวิชาการระดับรองศาสตราจารย์

เรื่อง ร่างข้อบังคับมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ว่าด้วยการจัดตั้งวิทยาเขต พ.ศ....

เรื่อง แนวทางการจัดอาจารย์ประจำหลักสูตรให้เป็นไปตามเกณฑ์มาตรฐานหลักสูตร

เรื่อง ขออนุมัติรับคฤหัสถ์ที่ลาสิกขาจากบรรพชิตแล้วกลับเข้าศึกษา

เรื่อง ขออนุมัติแต่งตั้งกรรมการสรรหาหัวหน้าภาควิชา

เรื่อง ขออนุมัติปริญญาพุทธศาสตรบัณฑิต รุ่นที่ ๕๗ (เพิ่มเติม)

เรื่อง ขออนุมัติแต่งตั้งกรรมการสรรหาหัวหน้าสาขาวิชาศาสนาและปรัชญา วิทยาลัยสงฆ์พุทธชินราช

เรื่อง ขออนุมัติแต่งตั้งคณะกรรมการประจำสำนัก

เรื่อง ขออนุมัติทำความร่วมมือทางวิชาการระหว่างสถาบันภาษามหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัยกับหน่วยงานภายนอก

เรื่อง ขออนุมัติแต่งตั้งอาจารย์พิเศษ

แหล่งข่าว : กองวิชาการ