News display :
Total news : 5949
01 DEC 23 | University's News

วันพุธที่ 29 พฤศจิกายน 2566 เวลา 07.00 น. ณ ที่พัก Muong Thang Grand Hanoi Center Hotel ตามเวลาท้องถิ่นสาธารณรัฐสังคมนิยมเวียดนาม เจ้าหน้าที่ผู้บริหารระดับสูง กระทรวงการต่างประเทศสาธารณรัฐสังคมนิยมเวียดนาม เข้าถวายภัตตาหารเช้า แด่พระเดชพระคุณสมเด็จพระมหาธีราจารย์ อธิบดีสงฆ์วัดพระเชตุพนวิมลมังคลารามราชวรมหาวิหาร, กรรมการมหาเถรสมาคม ที่ปรึกษาเจ้าคณะภาค 10 ประธานสำนักงานกำกับดูแลพระธรรมฑูตไปต่างประเทศ

น้องแก้ม นักแสดงไทบ้านเดอะซีรี่ จบการศึกษา ป.ตรี มจร วส.ศรีสะเกษ
27 NOV 23 | University's News

27 NOV 23 | University's News

“พระพรหมวชิรมุนี” เยี่ยมให้กำลังใจพระธรรมทูตไทยในสหรัฐอเมริกา
24 NOV 23 | University's News

มหาจุฬาฯ ขึ้นอันดับ 29 มหาวิทยาลัยที่ดีที่่สุดของไทยจาก 123 แห่ง
21 NOV 23 | University's News

มหาจุฬาฯ ขึ้นอันดับ 29 มหาวิทยาลัยที่ดีที่่สุดจาก 123 แห่ง

“พระพรหมบัณฑิต นำคณะผู้บริหาร มจร ประชุม The Fifth Maritime Silk Road Buddhism Forum”
10 NOV 23 | University's News

วันพฤหัสบดีที่ ๙ พฤศจิกายน พ.ศ.๒๕๖๖ เวลา ๐๘.๑๙ น. ตามเวลามาตรฐานแห่งสาธารณรัฐประชาชนจีน พระเดชพระคุณพระพรหมบัณฑิต ศ.ดร. กรรมการมหาเถรสมาคม เจ้าอาวาสวัดประยุรวงศาวาส วรวิหาร ประธานกรรมการเผยแผ่พระพุทธศาสนาแห่งชาติ อุปนายกสภามหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย นำผู้บริหาร มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ประกอบด้วย พระเดชพระคุณพระเทพปวรเมธี,รศ.ดร. รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร และ พระมหาสุรศักดิ์ ปจฺจนฺตเสโน รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ พร้อมด้วยคณะผู้ติดตาม เข้าประชุม The Fifth Maritime Silk Road Buddhism Forum ณ มหาวิทยาลัยสงฆ์ฟูเจี้ยน Buddhist Academy of Fujian เมืองฝูโจว มณฑลฝูเจี้ยน สาธารณรัฐประชาชนจีน

Register for Graduation
10 NOV 23 | University's News